Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3837591
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẢM XÚC LẦN ĐẦU THAM DỰ KỲ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 và theo chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo huyện Lạng Giangvới mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm nay được thực hiện theo đúng hướng dẫn của thông tư 22/2019/TT- BGD-ĐT ngày 20 tháng 12 năm 2019 ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non, giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Giáo viên tham gia dự thi thực hành dạy một hoạt động theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi.

Cứ 2 năm một lần, Hội thi GVDG cấp Huyện lại đến với những thầy cô giáo có tấm lòng đầy nhiệt huyết. Trải qua các vòng thi cấp Trường, các thầy cô giáo chúng ta đã có nhiêu dịp trải nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chấy lượng chăm sóc giáo dục, nâng cao chất lượng dạy học.

Với tâm trạng vừa hồi hộp vừa lo lắng nhưng được sự quan tâm, động viên của Ban giám hiệu nhà trường và sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn đồng nghiệp, tôi đã thấy yên tâm hơn và phấn khởi bước vào kỳ thi với một mục đích: phát huy ưu điểm, thực sự cho các trò một sân chơi bổ ích “học mà chơi chơi mà học”.Đến với Hội thi này, chúng tôi đều có chung một cảm nhận: đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên được thể hiện, trao đổi, học tập, nâng cao kiến thức và phương pháp dạy học của mình. Trong Hội thi hôm nay, chúng tôi tuy khác nhau về tuổi tác nhưng cùng giống nhau là lòng nhiệt tình, tâm huyết, niềm say mê học hỏi để có được những lời giảng hay, bài dạy tốt, đồ dùng sinh động và phương pháp dạy học tích cực. Mỗi chúng tôi đều mong muốn đem hết khả năng của mình để đạt được một hoạt động hay – một hoạt động hiệu quả mà ở đó trẻ thật sự thoải mái tự tin và bên cạnh đó còn hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường giao phó, đồng nghiệp tin yêu, gửi gắm mong chờ.

Hình ảnh cô giáo Trần Thị Lan tổ chức hoạt động tạo hình
 


 

Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Tuyết tổ chức hoạt động khám phá
 

 Hình ảnh cô giáo Đào Thị Anh tổ chức hoạt động âm nhạc  Hình ảnh cô giáo Đặng Thị Huyền tổ chức hoạt động thể dục

Thông qua hội thi đã tạo cơ hội cho giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Góp phần phát triển nền giáo dục huyện nhà.

 


Tác giả: GV Nguyễn Thị Lệ Thu
Nguồn:Trường MN Hương Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết