Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3837591
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điểm sáng từ một hôi thi

   

                            Các cô giáo đoạt giải nhất trong hội thi

                                                            Điểm sáng từ một hội thi

              Để thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 03/CT-TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị, các hướng dẫn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Tỉnh Bắc Giang, trực tiếp là phòng GD&ĐT Huyện Lạng Giang về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đưa các nội dung của cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" thành các hoạt động thường xuyên trong các cơ sở GDMN. Thực hiện tốt các quy định về đạo đức nhà giáo, coi trọng việc rèn luyện phẩm chất, lối sống, lương tâm nghề nghiệp; tạo cơ hội, động viên, khuyến khích giáo viên, cán bộ quản lí giáo dục học tập và sáng tạo; ngăn ngừa và đấu tranh kiên quyết với các biểu hiện vi phạm pháp luật và đạo đức nhà giáo.
 Đẩy mạnh các giải pháp xây dựng trường, lớp xanh, sạch, đẹp. Đưa các nội dung giáo dục văn hoá truyền thống lồng ghép vào các hoạt động giáo dục. Tổ chức các trò chơi dân gian, hát dân ca, nghe hát Quốc ca, các hoạt động ngoại khoá phù hợp với điều kiện cụ thể của nhà trường và địa phương.
Tổ chức mua sắm, bổ sung tài liệu, đồ dùng, đồ chơi, đảm bảo điều kiện thực hiện Chương trình GDMN, kết hợp đẩy mạnh phong trào tự làm đồ dùng đồ chơi trong các cơ sở GDMN.
Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Huyện Lạng giang .Để hưởng ứng phong trào  Trường Mâm non Hương Sơn đã phát động thi đua làm đồ dùng, đồ chơi trong toàn trường. Từ nhiều tháng nay ngoài giờ lên lớp các cô giáo đã hăng say, miệt mài sáng tạo bằng những bàn tay vàng khéo léo các cô đã làm ra nhiều sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao thiết thực với từng lớp, từng độ tuổi góp phần nâng cao giáo dục trẻ trong nhà trường, đây cũng là một điểm sáng được thắp lên từ một hôi thi. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã chọn được một giải nhất thuộc về cô giáo Đặng Thu Hoài chủ nhiệm nhóm trẻ 24-36 tháng cùng các cô giáo trong nhóm, hai giải nhì và ba giải ba, đặc biệt hội thi có 100% các lớp và các nhóm trẻ tham gia đều có giải thưởng đây là nguồn động viên thiết thực tới toàn thể cán bộ giáo viên trong trường, là động lực thúc đẩy nhà trường không ngừng phát triển.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết