Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3837591
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CÓ CHỦ ĐÍCH CỦA CÁC BÉ LỚP 3-4 TUỔI C4. KHU ĐỒNG THỦY

Trong năm học 2020- 2021 trường Mầm non Hương Sơn đã chỉ đạo và duy trì kế hoạch kiểm tra chuyên đề, kiểm tra toàn diện giáo viên. Ấn tượng đối với tôi đó là hoạt động phát triển vận động có chủ đích: Bò chui qua cổng. Tiết dạy do tôi thể hiện cùng với học sinh của lớp 3- 4 tuổi C4 với cách vào bài nhẹ nhàng phù hợp tôi đã lôi cuốn học sinh vào tiết học ngay từ những phút đầu tiên. Với cách gợi mở gần gũi tạo sự tò mò của học trò đối với nội dung của bài học mới.

Ấn tượng đối với tôi ở ngay trong hoạt động đầu tiên của bài học: Các con rất hào hứng với màn khởi động, để có một tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, sẵn sàng chờ đón hoạt động tiếp theo của tiết học.

Tiết dạy được thể hiện đúng  phương pháp dạy học” Lấy trẻ làm trung tâm”. Câu khẩu hiệu cô giáo đưa ra nhẹ nhàng dễ hiểu, lôi cuốn học sinh.

 

 

                   

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔ VÀ TRẺ TẬP BÀI TẬP PHÁT TRIỂN CHUNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong tiết dạy tôi đã phát huy tối đa tính tích cực của học sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các con được hoạt động. Đặc biệt tôi đã quan tâm nhiều hơn đến học sinh nhận thức chậm, tạo cơ hội cho các con được phát triển, để các em tự tin và phát huy năng lực của mình. Tôi quan tâm rất nhiều đến các kĩ năng bò, chui của từng học sinh.

 

ẢNH CÔ GIÁO GIỚI THIỆU VỚI TRẺ VỀ BÀI VẬN ĐỘNG CƠ BẢN

ẢNH CÔ GIÁO LÀM MẪU BÀI VẬN ĐỘNG CƠ BẢN

 

 

 

ẢNH TRẺ THỰC HIỆN BÀI TẬP VẬN ĐỘNG CƠ BẢN

 

 

Có thể nói rằng tiết dạy của tôi và cách học của các con đã thể hiện sự phát triển thể chất cho trẻ và đảm bảo tốt mục tiêu của bài học . Có được thói quen học tập tốt như thế là nhờ công lao rèn luyện của cô và trẻ cùng với sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn tôi tin tưởng rằng chất lượng giáo dục, cũng như năng lực phẩm chất của học sinh trường mầm non Hương sơn ngày càng phát triển tốt hơn.


Tác giả: GV Nguyễn Thúy Hà
Nguồn:Trường MN Hương Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết