Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3837591
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LưuHỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021. TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SƠN

Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021, trường mầm non Hương Sơn đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, hội thi diễn ra vào tháng 4 năm 2021.

          Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về đồ dùng đồ chơi cho trẻ và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tiên tiến vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiêu quả cao. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc tổ chức hoạt động với nhiều đồ dùng đồ chơi phong phú đa dạng từ đó kết quả trên trẻ rất tốt, rất sáng tạo và thực hiện tốt việc dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

          Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021 của trường mầm non Hương Sơn đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Sự thành công của hội thi là sự cổ vũ tinh thần cho các cô giáo có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, với lòng yêu nghề yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ luôn được gìn giữ phát huy.

          Sau đây là những hình ảnh của hội thi:

Hình ảnh: Trẻ tô màu tranh cảnh rước đèn trung thu

 

Một số hình ảnh trẻ hứng thú trong hoạt động

 

 

Hình ảnh: Một số đồ dùng, sản phẩm sáng tạo của cô và trẻ

Một số hình ảnh nổi bật của đồng nghiệp

 

 

 

 


Tác giả: cô giáo: Quản Thị Tuấn Việt
Nguồn:Trường MN Hương Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết