CHÀO NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ, CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021.

Thế là tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới chính thức được bắt đầu. Thực hiện theo công văn số 446/PGD&ĐT Lạng Giang V/v triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021. Trường MN Hương Sơn đã thực hiện theo đúng công văn hướng đân của PGD. Đúng 7h30 ngày 05/9/2020 nhà trường đã thực hiên “ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. Do bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường nên khai giảng năm học mới 2020-2021 chỉ tổ chức phần Lễ, không tổ chức phần hội và hạn chế khách mời. Nhưng nhà trường vẫn được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo xã có đ/c Phạm Văn Chung PBT thường trực Đảng ủy về dự.  Ngay từ rất sớm các cô đã đến chuẩn bị các công tác để chuẩn bị đón trẻ đeo khẩu trang và chuẩn bị nơi rửa tay, đo thân nhiệt,  các bậc phụ huynh đã rất phấn khởi đưa các con tới trường để dự buổi khai giảng năm học mới. “ Ngày hội đến trường của bé” được diễn ra thành công tốt đẹp chúc các cô giáo có một năm học mới nhiều sức khỏe thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, chúc các con có một năm học dưới mái trường MN Hương Sơn nhiều niềm vui./.

Một số hình ảnh “ Ngày hội đến trường của bé” của trường MN Hương Sơn.

( Các cô giáo ra tận cổng trường đón các bé)

( Phụ huynh đưa trẻ đến trường ngày khai giảng)

( các bé ngối ngay ngắn tham gia ngày hội đến trường)

( Cô Bùi Thanh Ngoan – Phó Hiệu trưởng PT nhà trường đánh trống khai trường)