ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SƠN NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 23-KH/ĐU, ngày 21/2/2022 của Đảng ủy xã Hương Sơn về “Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực; được sự nhất trí của Đảng ủy xã Hương Sơn, buổi sáng ngày 05/4/2022 chi bộ Trường Mầm non Hương Sơn long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội gồm có:

Đ/c:  Trần Sỹ Hùng – Đảng  ủy viên phụ trách chi bộ

Cùng 22/22 đồng chí  đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự Đại hội

Hình ảnh chào cờ khai mặc Đại hội

Căn cứ điểm 12.1 Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng quy định: "Đoàn Chủ tịch Đại hội điều hành công việc của Đại hội, làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ, quyết định theo đa số. Cấp uỷ triệu tập đại hội đề xuất, đại hội thảo luận, biểu quyết về số lượng và danh sách Đoàn Chủ tịch, Chủ tịch Đại hội. Đại hội chi bộ biểu quyết danh sách Đoàn Chủ tịch hoặc Chủ tịch đại hội".

Căn cứ nội dung quy định nêu trên, Chi ủy Chi bộ dự kiến số lượng Đoàn chủ tịch Đại hội Chi bộ là 03 đồng chí, danh sách cụ thể như sau:

1. Đồng chí Bùi Thanh Ngoan – BT chi bộ nhiệm ký 2020 - 2022

2. Đồng chí Phạm Thị Hợp – Chi ủy viên nhiệm kỳ 2020 - 2022

3. Đồng chí Đặng Thị Huyền – Đảng viên, TTCM tổ 5 -6 tuổi

Căn cứ Quy định số 24-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng quy định: “Thư ký đại hội đảng viên chính thức (đối với đại hội đảng viên). Cấp uỷ triệu tập đại hội đề xuất, giới thiệu để đại hội biểu quyết về số lượng, danh sách thư ký đại hội.

Căn cứ quy định trên, Chi ủy Chi bộ dự kiến thư ký Đại hội Chi bộ là 01 đồng chí, danh sách cụ thể là đồng chí Đào Thị Anh – Đảng viên.

Hình ảnh Đại biểu biểu quyết bầu đoàn chủ tịch và thư ký Đại hội

Tại đại hội Đ/c Bùi Thanh Ngoan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch lên thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022– 2025.

Hình ảnh đ/c Bí thư chi bộ báo cáo trước Đại hội

Đại hội đã nghe 03 lượt ý kiến tham luận về các nội dung: Đ/c Chu Thị Hạnh ý kiến tham luận “Nâng cao chất lượng chuyên môn, và đội ngũ giáo viên giỏi các cấp”; Đ/c Nguyễn Thị Tuyết tham luận ý kiến về “Cơ sở vật chất: công tác tuyên truyền, phối hợp đẩy nhanh tiến độ xây dựng và bổ sung các hạng mục lớn để giữ chuẩn đến năm 2024”; Đ/c Đoàn Thị Thành tham luận ý kiến “Nâng cao chất lượng chuyên môn cho đoàn viên trẻ”.  Các ý kiến đã tập chung làm rõ các kết quả về công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng mũi nhọn thi giáo viên dạy giỏi các cấp, nâng cao ý thức trách nhiệm, công tác tư tưởng của đoàn viên công đoàn, hoạt động phong trào của Đoàn  thanh niên đồng thời đã đóng góp bố sung, đề xuất các nhiệm vụ giải pháp thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025.

Hình ảnh đại biểu tham luận trước Đại hội

Việc bầu cử thực hiện theo Quyết định số 244-QĐ/TW, ngày 09/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương về việc ban hành Quy chế bầu cử trong Đảng; Hướng dẫn số 03- HD/TW, ngày 20/3/2020 của Ban Bí thư hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí Thư, Phó bí thư chi bộ theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Hình ảnh đoàn chủ tịch tham gia bỏ phiếu bầu cử

Hình ảnh đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu cử

Hình ảnh trưởng ban kiểm phiếu thông báo kết quả kiểm phiếu

Sau một thời gian làm việc tích cực, hiệu quả, dân chủ và thống nhất cao Đại hội đã bầu ra được 3 đồng chí vào ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Bùi Thanh Ngoan - Hiệu trưởng nhà trường được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Phạm Thị Hợp được bầu Phó bí thư chi bộ.

Hình ảnh Ban chi ủy ra mắt Đại hội

Hình ảnh đ/c thư ký thông qua nghị quyết Đại hội

Hình ảnh đại biểu biểu quyết nghị quyết đại hội

Một số hình ảnh đảng viên chụp ảnh lưu niệm

Với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và ý chí trách nhiệm của mỗi đảng viên trong chi bộ. Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, thống nhất chi bộ Trường Mầm non  quyết tâm lãnh đạo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra góp phần xây dựng Đảng bộ hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện duy trì giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2024.