Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3837591
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. Trường mầm non Hương Sơn

Thực hiện Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT, ngày 20/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo về việc ban hành quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non.

          Thực hiện Công văn số 95/PGDĐ-GDMN ngày 28/02/2021 về việc điều chỉnh và hướng dẫn tổ chức Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp Huyện vòng 2 chu kỳ 2019-2021.

          Trường mầm non Hương Sơn sau kỳ thi cấp huyện diễn ra vào 2 ngày 15-16/4/2021 tại Cụm thi số 6  Trường MN Quang Thịnh. Tiếp theo đó BGH cùng tổ chuyên môn trường mầm non Hương Sơn đã họp và thống nhất tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường diễn ra vào ngày 28/04/2021.

Với thời gian chuẩn bị ngắn gọn trong 2 ngày gấp rút, nhưng giáo viên trường mầm non Hương Sơn đã hăng hái, chuẩn bị rất tốt từ việc sau khi bốc thăm đề tài, tới việc thiết kế giáo án, lựa chọn ý tưởng, thể hiện ý tưởng tới việc chuẩn bị đồ dùng, bằng tất cả trí tuệ,sang tạo, sự nỗ lực và kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ của mình,…. Cùng với sự giúp đỡ, hỗ trợ cao của các giáo viên trong trường, với tinh thần đoàn kết một lòng, nhất trí cao.

            Ngày 28/04/2021, trường Mầm non Hương Sơn đã vinh dự tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2021 gồm: Đ/c Bùi Thanh Ngoan - Phó hiệu trưởng phụ trách – Chủ tịch Hội đồng. Đ/c: Phạm Thị Hợp - Chủ tịch công đoàn - Phó chủ tịch hội đồng. Đ/c Ninh Thị Hoa - Tổ phó tổ mẫu giáo 3-4 tuổi - Thư ký cùng các đồng chí trong tổ chuyên môn, giáo viên cốt cán trong trường.

Đ/c: Bùi Thanh Ngoan – Phó HTPT – Chủ tịch Hội đồng khai mạc hội thi

        Mặc dù với thời gian chuẩn bị rất ngắn nhưng qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường cho thấy, trên tinh thần chuẩn bị cao tổng số11 đ/c giáo viên tham dự, bên cạnh đội ngũ giáo viên trẻ trẻ trường Mầm non Hương Sơn, trường cũng đã động viên những đ/c sắp về hưu cũng tham gia,  mặc dù tham gia ở ba lứa tuổi khác nhau. Nhưng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ cùng sự sáng tạo trong chuyên môn, áp dụng phương pháp dạy học mới và được sự định hướng của Ban giám hiệu, các cô giáo đã tổ chức những giờ học mang đến cho trẻ những hoạt động và trải nghiệm thú vị. Các cô đã nhận được những lời khen ngợi, động viên, khích lệ cũng như những góp ý, chia sẻ chuyên môn rất bổ ích của các đồng chí lãnh đạo cũng như các thành viên trong Ban Giám khảo. Những lời nhận xét này sẽ giúp các cô giáo có thêm kinh nghiệm quý báu để áp dụng trong chuyên môn.

         Qua hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp lần này không chỉ là cơ hội cho giáo viên được rèn luyện, sáng tạo, học hỏi, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, mà qua đó còn phát hiện ra những tài năng còn tiềm ẩn, tuyên dương, nhân rộng những cá nhân điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực để cho cán bộ giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường mầm non vào những năm sau.

          Sau đây là một số hình ảnh tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trườngcủa các cô giáo trường Mầm non Hương Sơn năm học 2020 – 2021:

 

Tiết Âm Nhạc: Dạy hát “Quê hương tươi đẹp” của cô giáo Nguyễn Thị Yên

 Múa phụ họa cho phần nghe hát “Quê hương” của cô giáo Nguyễn Thị Yên

Tiết Tạo Hình: Vẽ“Tô màu cảnh rước đèn trung thu” của cô giáo Quản Thị Tuấn Việt

Tiết Âm Nhạc: Dạy hát “Cháu vẫn nhớ trường mầm non” của cô giáo Trần Thị Thành

Tiết Toán: “Tách gộp trong phạm vi 5” của cô giáo Nguyễn Thị Hào

Tiết Tạo Hình: “Tô màu lăng Bác ” của cô giáo Phùng Thị Hường

Tiết Âm Nhạc: Vận động múa với bài “Em mơ gặp Bác Hồ” của cô giáo Đoàn Thị Thành

Tiết Tạo Hình: “Tô màu cảnh đẹp quê hương” của cô giáo Nguyễn Thị Lê

Tiết Khám Phá : “Một số đồ dùng học sinh lớp 1” của cô Nguyễng Thị HườngA

  

          Tiết Tạo Hình: “Vẽ cảnh đẹp quê hương ” của cô giáo Mã Thị Hường

Tiết Khám Phá: “Bác Hồ  của em ” của cô giáo Nguyễn Thị Hường B

Tiết Âm Nhạc: Dạy hát bài “Nhớ ơn Bác” của cô giáo Nguyễn Thị Ngân

Hình ảnh BGK chấm thi các hoạt động

Hình ảnh BGK chấm thi các hoạt động


Tác giả: cô giáo: Đào Thị Anh
Nguồn:Trường MN Hương Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết