Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3837591
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lan tỏa những hành động đẹp trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 của các cô giáo trường Mầm non Hương Sơn

 

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, công tác phòng, chống dịch được xác định là "chống dịch như chống giặc". Cuộc chiến đấu của “Toàn dân đoàn kết chống dịch” đã xuất hiện nhiều hình ảnh đẹp, chia ngọt sẻ bùi, tương thân tương ái của con người Việt Nam trở thành truyền thống tốt đẹp, là sức mạnh và động lực của dân tộc; bản sắc Văn hóa dân tộc càng trỗi dậy, tinh thần đoàn kết, tính nhân văn sâu sắc của con người Việt Nam với lòng yêu thương và sống có nghĩa tình còn được biểu hiện trong sự tương trợ, giúp đỡ nhau. Những hành động đẹp của các cô giáo trường Mầm non Hương Sơn trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 đang lan tỏa mạnh mẽ góp phần cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

Những ngày qua, khắp nơi trong toàn xã Hương Sơn, khi đại dịch bùng phát thấy tinh thần đồng lòng hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt đó là những lời chia sẻ động viên ủng hộ bằng cả tinh thần và vật chất của tập thể CBGV - NV trường Mầm nọn Hương Sơn.

Đại diện các cô giáo trường mầm non tặng quà đợt 1 trị giá hơn ba triệu đồng và đại diện BCĐ phòng chống dịch xã Hương Sơn nhận quà trao đến các điểm cách ly

   

                              

 

 

Một số hình ảnh trao quà tới các điểm cách ly và cơ sở y tế xã nhà

Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của những cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly, Xã Hương Sơn dưới cái nắng chói chang, các cô giáo mang theo  thùng sữa, mì tôm và nước ngọt để trao tặng lực lượng làm nhiệm vụ.

 

 

 

Các cô giáo trường Mầm non chuyển sữa, mì tôm đến các điểm chốt

   

          Với tinh thần “mỗi người dân là một chiến sỹ” trên mặt trận chống dịch covid-19.   Những hành động đẹp đang lan tỏa trong cộng đồng không chỉ khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, còn là động lực tinh thần giúp chiến thắng dịch bệnh. Mỗi chúng ta hãy cùng nhau hưởng ứng lời kêu gọi “Mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh” để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid-19″.

 

 

Dịch bệnh sẽ còn diễn biến phức tạp, xong với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự chung tay ủng hộ của các tập thể cá nhân đặc biệt là truyền thống đoàn kết của nhân dân các dân tộc huyện Lạng Giang nói chung và nhân dân xã Hương Sơn nói riêng mong muốn rằng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để nhân dân sớm ổn định cuộc sống.

“ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH ĐỂ CHIẾN THẮNG”

 


Tác giả: GV Đặng Thị Huyền
Nguồn:Trường MN Hương Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết