Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3837591
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SƠN: HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU KỲ NGHỈ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

- Thực hiện theo công văn số 158/SGDĐT- VP Bắc giang ngày 19 tháng 02 năm 2021 V/v học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch covid-19 - Thực hiện theo công văn số 158/SGDĐT- VP Bắc giang ngày 19 tháng 02 năm 2021 V/v học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng, chống dịch covid-19 

- Từ những ngày trước khi trở lại làm việc và học tập các cô giáo trường mầm non Hương Sơn đã thực hiện công tác dọn vệ sinh trường lớp, lau rửa đồ dùng đồ chơi, phun thuốc khử khuẩn. Để có một môi trường tốt nhất khi đón các con quay trở lại trường học.

- Ngày 22/02/2021 các bé trở lại trường học nhà trường luôn thực hiện tuyên truyền tới phụ huynh và học sinh thực hiện thông điệp 5K của bộ y tế ( Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập và khai báo y tế)

- Các cô giáo đứng đón học sinh từ cổng đo thân nhiệt và khử khuẩn và luôn nhắc phụ huynh phải đeo khẩu trang cho các con.

- Ở cửa mỗi lớp các cô giáo cũng chuẩn bị những chai nước rửa tay cho các bé thường xuyên rửa tay. Mở cửa lớp học thông thoáng


Tác giả: GV Trần Thị Thu Hà
Nguồn:Trường MN Hương Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết