TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SƠN TRONG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

Được sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Huyện và của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Lạng Giang, ban chỉ đạo phòng chống dịch xã Hương Sơn. Trường MN Hương Sơn được trưng dụng làm khu cách ly. Với tinh thần “ Chống dịch như chống giặc” ngay trong tối ngày 11/5/2021 các đồng chí giáo viên của nhà trường đã không quản ngại khó khăn đã thực hiện dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc của lớp gọn gàng phù hợp để bàn giao cho BCĐ của xã làm khu cách ly. Rất vui vì các cô giáo nhà trường đã có sự động viên từ các đồng chí của PGD Huyện và các đồng chí cán bộ xã cũng đến từ rất sớm để động viên tinh thần cho các cô giáo. Và còn có sự giúp sức của các đồng chí giáo viên của trường tiểu học và THCS Hương Sơn và nhất là một số cô có chồng cũng cùng tham gia vào công tác phòng chống dịch của nhà trường. Ai cũng muốn tham gia một phần sức của mình vào công tác phòng chống dịch của cả nước. Và luôn nhắc nhau khi thực hiện công việc cũng không quên phòng dịch cho mình và cũng như mọi người xung quanh là luôn đeo khẩu trang trong khi làm việc và rửa tay sát khuẩn liên tục. Thực hiện tốt khẩu hiệu “ 5K” trong phòng dịch. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn trong một buổi tối từ (20h đến 22h30) công việc của nhà trường đã được hoàn thành. Và được sự khen ngợi kịp thời của PGD và của BCĐ xã.

BGH, GV, NV của trường MN Hương Sơn luôn xác định tinh thần chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh và luôn là tập thể đoàn kết. Khi đã có tinh thần đoàn kết thì trong mọi công việc dù khó khăn đến đâu chúng ta đều có thể hoàn thành một cách nhanh nhất. Một ai đó đã nói “ Đoàn kết là sức mạnh… khi có sự chung sức và hợp tác, ta có thể đạt được những điều tuyệt vời”. Mong rằng với tinh thần MN Hương Sơn quyết tâm cao nhất vào công cuộc phòng chống dịch. Thì dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Một số hình ảnh đẹp ngay trong buổi tối ngày 11/5/2021. Trường MN Hương Sơn dọn dẹp để chuyển thành khu cách ly.

Tác giả: Trường MN Hương Sơn